Beyond Biopharma Co.,Ltd.

Nhà sản xuất Collagen

Nhà

Beyond Biopharma Co.,Ltd.

Chứng chỉ
Trung Quốc Beyond Biopharma Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Beyond Biopharma Co.,Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi thực sự đánh giá cao chuyên môn của họ trong Vật liệu Collagen, nó giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng, nhà cung cấp collagen tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng!

—— Charlie Bingham

Họ cung cấp giá cả cạnh tranh với chất lượng tốt, đây là tất cả cần từ một nhà sản xuất và nhà cung cấp collagen.

—— Tatiana Buendia

Tôi đã làm việc với họ trong một thời gian dài, họ luôn cung cấp collagen ổn định mà không có bất kỳ vấn đề bất ngờ nào.

—— Jim Findlay

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beyond Biopharma Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd.
Tổng quan về nhà máy Bể chiết và ống 3 Bể chiết 2 Bể chiết 1 Phòng thí nghiệm QC Cơ sở sản xuất Sấy mùa xuân Cơ sở sản xuất Máy trộn Đóng gói OEM
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Nhãn hiệu : BBP
Số nhân viên : 10~50
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Được thành lập vào năm 2009, Beyond Biopharma Co., ltd.là nhà sản xuất đã được FDA Hoa Kỳ xác minh và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận ISO 9001 về các sản phẩm chuỗi collagen và gelatin.Chúng tôi sản xuất và cung cấp Collagen và Gelatin được sử dụng rộng rãi trong Thực phẩm, Đồ uống, Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và Dược phẩm.

 

Chúng tôi có dây chuyền sản xuất chuyên dụng cho các nguồn gốc khác nhau của bột collagen.Chúng tôi có thể sản xuất các loại bột Collagen có nguồn gốc và xuất xứ khác nhau bao gồm: bột collagen loại I thủy phân từ da và da bò, bột collagen loại I thủy phân từ da và vảy cá, bột collagen loại II thủy phân từ thịt bò và thịt gà và loại ii không biến tính Collagen gà.

 

Bột collagen thủy phân của chúng tôi được sản xuất bằng quy trình sản xuất được thiết kế tốt với công nghệ cao để kiểm soát các thông số kỹ thuật quan trọng của bột collagen như màu sắc của bột, mùi, kích thước hạt, mật độ khối, độ hòa tan và màu sắc của dung dịch.Bột collagen thủy phân của chúng tôi là bột mịn không mùi với màu trắng đẹp mắt.Nó có thể tự hòa tan vào nước một cách nhanh chóng do mật độ khối lượng lớn và trọng lượng phân tử thấp.Màu sắc của dung dịch collagen sau khi hòa tan hoàn toàn vào nước có màu trong suốt.Bột collagen thủy phân của chúng tôi thích hợp để ứng dụng vào các sản phẩm khác nhau như Bột đồ uống rắn, Đồ uống, Thanh năng lượng, Sản phẩm làm đẹp da và Chất bổ sung dinh dưỡng cho mục đích sức khỏe chung.Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng có thể sản xuất các đặc điểm kỹ thuật collagen tùy chỉnh cho khách hàng của chúng tôi.Ví dụ, một số khách hàng muốn collagen dạng hạt cho mục đích hòa tan nhanh hơn và một số khách hàng muốn trọng lượng phân tử thấp hơn nữa để cơ thể con người hấp thụ nhanh chóng, chúng tôi Beyond Biopharma cung cấp giải pháp phù hợp cho nhu cầu của họ.

 

We Beyond Biopharma cũng sản xuất các sản phẩm dòng Gelatin cho cả ngành thực phẩm và dược phẩm.Chúng tôi sản xuất và cung cấp gelatin với cường độ thạch từ 100 độ nở đến 160 độ phồng cho các ứng dụng thực phẩm như các sản phẩm bánh kẹo, các sản phẩm từ sữa và các sản phẩm từ thịt.Gelatin dược phẩm cũng có sẵn từ Beyond Biopharma với cường độ Jelly từ 160 bloom đến 260 bloom cho cả gel mềm và viên nang cứng.

 

Chất lượng là ưu tiên của Beyond Biopharma.Chúng tôi đã thiết lập hệ thống quản lý chất lượng của công ty theo tiêu chuẩn ISO và HACCP.Hệ thống quản lý chất lượng của công ty chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn ISO9001 và HACCP.Chúng tôi có các nhân viên QC và QA được giáo dục và đào tạo tốt trong hệ thống quản lý chất lượng của mình để đảm bảo rằng mọi hoạt động kiểm soát chất lượng đều có thể theo dõi và kiểm soát được.

 

Chúng tôi hoan nghênh các đối tác kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới đến thăm chúng tôi và đàm phán kinh doanh.

 

Trung Quốc Beyond Biopharma Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Beyond Biopharma Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Beyond Biopharma Co.,Ltd. hồ sơ công ty 2

Chi tiết liên lạc
Beyond Biopharma Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Eric Lee

Tel: +86 21 65010906

Fax: 86-21-65010906

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)