Ngoài Công ty TNHH Biopharma.

Collagen, Chondroitin Sulfate, Axit hyaluronic, Glucosamine

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Beyond Biopharma Co.,Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Beyond Biopharma Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Beyond Biopharma Co.,Ltd. Chứng chỉ
Tôi thực sự đánh giá cao chuyên môn của họ trong Vật liệu Collagen, nó giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng, nhà cung cấp collagen tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng!

—— Charlie Bingham

Họ cung cấp giá cả cạnh tranh với chất lượng tốt, đây là tất cả cần từ một nhà sản xuất và nhà cung cấp collagen.

—— Tatiana Buendia

Tôi đã làm việc với họ trong một thời gian dài, họ luôn cung cấp collagen ổn định mà không có bất kỳ vấn đề bất ngờ nào.

—— Jim Findlay

Beyond Biopharma Co.,Ltd.

Beyond Biopharma Co.,Ltd.
Beyond Biopharma Co.,Ltd.
Beyond Biopharma Co.,Ltd.
Beyond Biopharma Co.,Ltd.
Beyond Biopharma Co.,Ltd.
Beyond Biopharma Co.,Ltd.
Beyond Biopharma Co.,Ltd.
Beyond Biopharma Co.,Ltd.
Beyond Biopharma Co.,Ltd.
Beyond Biopharma Co.,Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Tổng quan về nhà máy xưởng Khai thác bể 1 Khai thác bể 2 Flitration 1 Cơ sở sản xuất Sấy mùa xuân Cơ sở sản xuất Máy trộn Đóng gói OEM

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Nhãn hiệu : BBP
Số nhân viên : 10~50
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Được thành lập vào năm 2009, Beyond Biopharma Co., ltd. là một nhà sản xuất các dòng sản phẩm collagen và gelatin được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 của Hoa Kỳ. Chúng tôi sản xuất và cung cấp Collagen và Gelatin được sử dụng rộng rãi trong Thực phẩm, Đồ uống, Bổ sung dinh dưỡng và Công nghiệp Dược phẩm.

Chúng tôi có dây chuyền sản xuất dành riêng cho nguồn gốc khác nhau của bột collagen. Chúng tôi có thể sản xuất các nguồn gốc và các loại khác nhau của Bột Collagen bao gồm: bột collagen loại I thủy phân từ da và da bò, bột collagen loại I thủy phân từ da và vảy cá, bột collagen loại II thủy phân từ sụn bò và sụn gà Collagen gà.

Bột collagen thủy phân của chúng tôi được sản xuất theo quy trình sản xuất được thiết kế tốt với công nghệ cao để kiểm soát các thông số kỹ thuật quan trọng của bột collagen như màu bột, mùi, kích thước hạt, mật độ khối, độ hòa tan và màu của dung dịch. Bột collagen thủy phân của chúng tôi là bột mịn không mùi với màu trắng đẹp. Nó có thể tự hòa tan vào nước một cách nhanh chóng nhờ mật độ khối thích hợp và trọng lượng phân tử thấp. Màu của dung dịch collagen sau khi hòa tan hoàn toàn vào nước là rõ ràng và trong suốt. Bột collagen thủy phân của chúng tôi phù hợp để áp dụng vào các sản phẩm khác nhau như Bột uống rắn, Đồ uống, Thanh năng lượng, Sản phẩm làm đẹp da và Bổ sung dinh dưỡng cho mục đích sức khỏe chung. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng có thể sản xuất các đặc điểm kỹ thuật tùy chỉnh collagen cho khách hàng của chúng tôi. Ví dụ, một số khách hàng muốn collagen dạng hạt cho mục đích hòa tan nhanh hơn và một số khách hàng muốn trọng lượng phân tử thấp hơn cho mục đích hấp thụ nhanh của cơ thể con người, chúng tôi Beyond Biopharma cung cấp giải pháp phù hợp cho nhu cầu của họ.

We Beyond Biopharma cũng sản xuất các sản phẩm dòng Gelatin cho cả ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Chúng tôi sản xuất và cung cấp gelatin với độ bền thạch từ 100 nở đến 160 nở cho các ứng dụng thực phẩm như các sản phẩm bánh kẹo, các sản phẩm từ sữa và các sản phẩm thịt. Gelatin dược phẩm cũng có sẵn từ Beyond Biopharma với độ bền Jelly từ 160 nở đến 260 nở cho cả ứng dụng gel mềm và viên nang cứng.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của Beyond Biopharma. Chúng tôi đã thiết lập hệ thống quản lý chất lượng của công ty theo tiêu chuẩn ISO và HACCP. Hệ thống quản lý chất lượng của công ty chúng tôi đã thông qua các tiêu chuẩn ISO 9001 và HACCP. Chúng tôi đã đào tạo và huấn luyện tốt đội ngũ nhân viên QC và QA trong hệ thống quản lý chất lượng của mình để đảm bảo rằng mọi hoạt động kiểm soát chất lượng đều có thể truy nguyên và kiểm soát được.

Chúng tôi hoan nghênh các đối tác kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới đến thăm chúng tôi và đàm phán kinh doanh.

Chi tiết liên lạc
Beyond Biopharma Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Eric Lee

Tel: +86 21 65010906

Fax: 86-21-65010906

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi