Nhà Sản phẩmBột collagen thủy phân

Bột cá thủy phân collagen biển có trọng lượng phân tử thấp để chăm sóc khớp

Chứng nhận
Trung Quốc Beyond Biopharma Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Beyond Biopharma Co.,Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi thực sự đánh giá cao chuyên môn của họ trong Vật liệu Collagen, nó giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng, nhà cung cấp collagen tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng!

—— Charlie Bingham

Họ cung cấp giá cả cạnh tranh với chất lượng tốt, đây là tất cả cần từ một nhà sản xuất và nhà cung cấp collagen.

—— Tatiana Buendia

Tôi đã làm việc với họ trong một thời gian dài, họ luôn cung cấp collagen ổn định mà không có bất kỳ vấn đề bất ngờ nào.

—— Jim Findlay

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bột cá thủy phân collagen biển có trọng lượng phân tử thấp để chăm sóc khớp

Bột cá thủy phân collagen biển có trọng lượng phân tử thấp để chăm sóc khớp
Bột cá thủy phân collagen biển có trọng lượng phân tử thấp để chăm sóc khớp

Hình ảnh lớn :  Bột cá thủy phân collagen biển có trọng lượng phân tử thấp để chăm sóc khớp

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BBP
Chứng nhận: ISO9001, US FDA Registration
Số mô hình: BBP-HCD-23
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 20kg / Túi, Container 8MT / 20 ', Container 16MT / 40'
Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào số lượng PO của bạn
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 35MT / Tháng

Bột cá thủy phân collagen biển có trọng lượng phân tử thấp để chăm sóc khớp

Sự miêu tả
Tên sản phẩm: Bột collagen thủy phân cá Chứng nhận Halal:
Nguồn gốc: Vảy cá / da Hàm lượng đạm: ít hơn 90%
độ hòa tan: Dễ dàng hòa tan vào nước ứng dụng: Chăm sóc chung, Chăm sóc da, Bổ sung cơ bắp
Xuất hiện: bột màu trắng
Điểm nổi bật:

collagen peptides type 1 and 3

,

halal collagen powder

Halal Certified Marine Fish Hydrolyened Collagen Powder với trọng lượng phân tử thấp để chăm sóc chung

Chúng tôi vượt ra ngoài Biopharm Cung cấp bột Collagen cá biển được chứng nhận Halal với trọng lượng phân tử thấp. Nó có thể được áp dụng trong cả sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm Sản phẩm bổ sung.

Thông tin nhanh về bột Collagen cá biển

Nguồn gốc nguyên liệu Vảy cá biển / da
Xuất hiện Bột màu trắng đến vàng nhẹ
Quy trình sản xuất Chiết thủy phân
Độ tinh khiết của protein 90% theo phương pháp Kjeldahl
Độ ẩm 8% (105 ° trong 4 giờ)
Trọng lượng phân tử < 1500 Dalton
Ứng dụng Sản phẩm hỗ trợ và chăm sóc da
Giấy chứng nhận chất lượng MUI Halal
Giấy chứng nhận sức khỏe của EU Có sẵn
Thời hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất
Đóng gói 10kg / trống, 27drum / pallet, 800 thùng / thùng 20 feet

Tại sao chọn bột collagen thủy phân cá được sản xuất bởi Beyond Biopharma?

1. Chất lượng tốt của nguyên liệu. Chúng tôi chọn vảy cá và da tốt nhất để sản xuất bột collagen. Các kim loại nặng và các tạp chất khác được kiểm soát tốt.

2. Độ hòa tan tốt, khả năng lưu chuyển tốt: Bột collagen cá của chúng tôi có độ hòa tan tốt ngay cả trong nước lạnh. Nó sẽ tan vào nước nhanh chóng. Khả năng chảy của collagen cá của chúng tôi cũng tốt, và nó có thể được cải thiện thậm chí tốt hơn bằng quá trình tạo hạt.

3. Màu trắng, ít mùi. Bột collagen cá của chúng tôi có màu trắng trông tuyệt vời, hầu như không có mùi.

4. Hệ thống quản lý chất lượng GMP. Chúng tôi sản xuất bột collagen cá trong hội thảo GMP và ảnh ghép được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi trước khi chúng tôi phát hành hàng hóa cho bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của bột cá biển

Tôi dán GIỚI HẠN KIỂM SOÁT PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA
Xuất hiện Bột trắng đến trắng Kiểm tra trực quan
Chất đạm 90,0% Quyết tâm của Kjeldahl
Mùi Mùi đặc trưng Kiểm tra mùi
Mất khi sấy ≤8,0% USP731
Tro ≤3,3% USP281
PH (dung dịch H 2%) 4.0-7.0 USP791
Trọng lượng phân tử 001500 Dalton HPLC
SO2 ≤40mg / kg Phương pháp công nghiệp thực phẩm Trung Quốc
Melamine Vắng mặt Phương pháp công nghiệp thực phẩm Trung Quốc
Kim loại nặng  
Cadmium .5 0,5mg / kg ICP-MS
Chì ≤1,0mg / kg ICP-MS
thủy ngân .5 0,5mg / kg ICP-MS
Asen .5 0,5mg / kg ICP-MS
Xét nghiệm vi sinh
Tổng số vi khuẩn ≤ 1000cfu / g USP / NF
Nấm men & nấm mốc ≤100cfu / g USP / NF
Salmonella Vắng mặt trong 25 gram USP / NF
E coli Vắng mặt trong 10 gram USP / NF
Staphylococcus aureus Vắng mặt USP / NF

Ngoài kinh nghiệm của Biopharma trong ngành Collagen:

1. Nhà máy của chúng tôi đã tham gia sản xuất collagen trong hơn 10 năm. Chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên ngành trong ngành công nghiệp collagen.

2. Nhà máy của chúng tôi có xưởng sản xuất GMP và phòng thí nghiệm QC riêng.

3. Công suất lớn: Nhà máy của chúng tôi đã thông qua chính sách bảo vệ môi trường của chính quyền địa phương và nó có năng lực sản xuất lớn cho phép chúng tôi giao hàng kịp thời cho bạn.

4. Các loại collagen khác nhau có sẵn tại Beyond Biopharma. Chúng tôi có thể cung cấp hầu hết tất cả các loại collagen, từ collagen thủy phân loại 1, collagen thủy phân loại 2, collagen loại 2 không bão hòa, v.v.

5. Hỗ trợ dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ am hiểu sẽ cung cấp phản hồi nhanh chóng cho các yêu cầu của bạn như yêu cầu báo giá, giao hàng mẫu, hợp tác đặt hàng, hậu cần và hỗ trợ theo quy định

Đóng gói: Bột collagen cá của chúng tôi được niêm phong vào túi PE, sau đó sẽ được đưa vào một trống sợi. Một trống sẽ chứa 10kg bột collagen. Một pallet chứa hoàn toàn 27 trống với 9 trống một lớp, tổng cộng 3 lớp.

Vận chuyển: Chúng tôi có thể sắp xếp vận chuyển cả bằng đường hàng không và tàu. Chúng tôi có tất cả các chứng nhận vận chuyển cần thiết cần thiết.

Hỗ trợ mẫu: Chúng tôi có thể cung cấp miễn phí tới 100 gram mẫu. Nhưng chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn có thể cung cấp tài khoản DHL của mình để chúng tôi có thể gửi mẫu qua tài khoản của bạn.

Hỗ trợ dịch vụ bán hàng: Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp với tiếng Anh lưu loát và phản ứng nhanh với các câu hỏi của bạn. Chúng tôi hứa rằng bạn chắc chắn sẽ nhận được phản hồi từ chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ khi bạn gửi yêu cầu.

Bột thủy phân cá biển thủy phân là gì?

Bột thủy phân cá biển thủy phân là bột protein có nguồn gốc từ quy mô và da của cá biển được đánh bắt làm thức ăn của con người. Nó được sản xuất bởi quá trình thủy phân enzyme sẽ cắt protein thành các chuỗi axit amin ngắn. Độ tinh khiết của protein sẽ được cô đặc và các tạp chất khác sẽ được loại bỏ trong quá trình sản xuất.

Bột collagen cá biển có màu trắng đến màu trắng. Nó hút ẩm và có thể hấp thụ độ ẩm từ không khí dễ dàng. Bột có mật độ lớn khoảng 0,3g / ml có thể không đủ để sản xuất viên nang. Nhà sản xuất các dạng bào chế thành phẩm thường sẽ tiến hành quá trình tạo hạt để cải thiện khả năng chảy và mật độ khối của bột cắt dán cá biển.

Collagen cá thủy phân thường có trọng lượng phân tử thấp vì các chuỗi axit amin dài bị cắt thành ngắn trong quá trình sản xuất. Trọng lượng phân tử thấp của collagen cá mang lại nhiều lợi ích hơn bao gồm khả năng hòa tan tốt và khả dụng sinh học cao. Trọng lượng phân tử thấp sẽ cho phép bột collagen hòa tan vào nước một cách nhanh chóng, điều này rất quan trọng đối với một số sản phẩm bột protein thức uống rắn được đóng gói vào lon hoặc gói. Thứ hai trọng lượng phân tử thấp làm cho bột collagen được cơ thể con người hấp thụ nhanh chóng có nghĩa là khả dụng sinh học cao.

Collagen cá biển thủy phân là một thực phẩm chức năng phổ biến và thành phần bổ sung cũng như một thành phần mỹ phẩm phổ biến. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm và mỹ phẩm.

Làm thế nào để bột collagen cá làm việc cho sức khỏe khớp của chúng ta?

Hỗ trợ sức khỏe của khớp: Collagen giúp duy trì sự toàn vẹn của khớp, thúc đẩy sửa chữa sụn bị hư hỏng, giảm viêm, tăng chất lỏng và bôi trơn khớp.

Collagen là một chất quan trọng tồn tại trong mô liên kết và sụn ở khớp. Chức năng chính của các mô liên kết và sụn trong khớp là đệm áp lực. Các mô liên kết và sụn có thể chống lại áp lực tác động từ trọng lượng của cơ thể chúng ta cũng như từ các môn thể thao hoặc bài tập chúng ta đang làm. Cấu trúc phân tử xoắn ba của collagen làm cho các mô và sụn liên kết của chúng ta có khả năng bền bỉ mạnh mẽ sẽ bảo vệ các khớp của chúng ta khỏi bị tổn thương bởi áp lực từ ngoại lực.

Collagen cũng tồn tại trong chất lỏng trong khoang khớp của chúng tôi. Do đặc tính hút ẩm của nó, collagen có thể khóa độ ẩm trong khoang khớp của chúng ta. Đủ nước sẽ giúp tổng hợp chất lỏng khớp của chúng tôi sẽ bôi trơn khớp của chúng tôi.

Collagen cũng giúp giảm viêm ở khớp. Viêm thường là một quá trình trong đó các tế bào bạch cầu và protein miễn dịch giúp bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bị nhiễm vi khuẩn hoặc vi rút. Nhưng đôi khi hệ thống miễn dịch của chúng ta bắt đầu một quá trình viêm nếu không có nhiễm trùng từ vi khuẩn và không cần chiến đấu. Loại bệnh này được gọi là bệnh tự miễn. Viêm xương khớp là một loại bệnh tự miễn. Một số nghiên cứu phát hiện ra rằng trong một số trường hợp, hệ thống miễn dịch sẽ lấy collagen làm kháng thể và ngăn chặn phản ứng viêm đối với các rối loạn tự miễn dịch.

Chi tiết liên lạc
Beyond Biopharma Co.,Ltd.

Người liên hệ: Eric Lee

Tel: +8613636378924

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)