Ngoài Biopharma Công ty TNHH

Nhà sản xuất Collagen & Nhà cung cấp OEM

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmLoại ii Gà Collagen

Protein protein thủy phân 60% protein, bột collagen peptide gốc gà

Protein protein thủy phân 60% protein, bột collagen peptide gốc gà

60% Protein Hydrolyzed Collagen Protein , Chicken Origin Collagen Peptide Powder

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BBP
Chứng nhận: ISO9001, US FDA Registration
Số mô hình: BBP-CT-II-08

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10KGS
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Túi PE kín bên trong, sợi trống bên ngoài, 10kg / trống
Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào số lượng PO của bạn
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 40MT / Tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Gà Collagen loại 2 Loại Collagen: Loại ii Collagen từ sụn gà
Quy trình sản xuất: Quá trình thủy phân Số CAS: 9007-34-5
Trọng lượng phân tử: Khoảng 1500 Dalton Mật độ số lượng lớn: Khoảng 0,35g / ml
Hàm lượng đạm: 90% Những lợi ích: Đối với bổ sung hỗ trợ chung

Sụn ​​gà Xuất xứ Loại ii Collagen bột với 25% Mucopolysaccharides và 60% Protein


Công ty chúng tôi cung cấp bột collagen ii loại gà với 25% chondroitin sulfate và 60% hàm lượng protein. Loại collagen gà ii của chúng tôi không chỉ chứa collagen mà còn chứa chondroitin sulfate, làm cho nó hoàn hảo để được áp dụng trong các sản phẩm bổ sung chăm sóc chung.

Sụn ​​gà có nguồn gốc loại ii collagen bột với 25% MPS (như chondroitin sulfate) và 60% protein là gì?
1. Nó thuộc về loại ii collagen: Nó là loại ii Collagen chiết xuất từ ​​sụn gà. Loại 1 và loại 2 collagen là loại collagen phong phú nhất trong cơ thể người và động vật. Collagen loại 1 chủ yếu tồn tại trong da trong khi collagen loại II chủ yếu tồn tại trong sụn động vật. Chúng tôi sử dụng sụn gà để sản xuất collagen gà của chúng tôi.

2. Hàm lượng protein là 90%: hơn 90% theo phương pháp Kjeldahl. Một phương pháp xác định hàm lượng protein rất phổ biến trong collagen được gọi là phương pháp Kjeldahl. Cơ sở lý thuyết của phương pháp Kjeldahl là hàm lượng nitơ của protein thường chiếm khoảng 16% tổng khối lượng của nó. Dựa trên lý thuyết này, trước tiên chúng ta có thể xác định hàm lượng nitơ trong collagen của chúng ta, sau đó chúng ta có thể tính tổng hàm lượng protein trong collagen gà bằng công thức: Hàm lượng protein trong collagen gà = Hàm lượng nitơ X 6.25. 6.25 là một mô đun cố định thu được từ lý thuyết rằng nitơ trong protein thường chiếm 16% tổng khối lượng của nó.

3. Thành phần axit amin: Thành phần axit amin của collagen gà khác với các protein khác thu được từ thực vật như protein đậu hoặc protein lúa. Collagen gà chứa một amino acid duy nhất chỉ tồn tại trong protein động vật chứ không phải là protein thực vật. Đó là axit amin duy nhất được gọi là Hydroxyproline. Nó rất quan trọng đối với sức khỏe của tóc, khớp và máu của chúng ta.

4. Tính chất vật lý như mật độ và lưu lượng lớn: Mật độ khối lượng lớn collagen thủy phân của chúng tôi là khoảng 0,35g / ml. Thông thường collagen cần phải được tạo hạt trước khi nó được sản xuất thành Viên nén hoặc Viên nang.

5. Ứng dụng: Loại ii Gà collagen thường được áp dụng trong các sản phẩm chăm sóc chung dưới nhiều hình thức khác nhau như viên nén, viên nang hoặc bột uống rắn, thanh protein ect.

Thông tin dinh dưỡng của collagen gà loại ii

Chất dinh dưỡng cơ bản Tổng số lượng 100g gà Collagen loại II
Calo
Chất đạm 382,4 K Cal
Mập 0
Toàn bộ 382,4 K Cal
Chất đạm
Như là 88 g
Trên cơ sở khô 95 g
Độ ẩm 7 g
Chất xơ 0 g
Cholesterol 0 mg
Khoáng sản
Canxi không đáng kể
Chromium không đáng kể
Đồng không đáng kể
Magiê 2mg
Kali 1mg
Natri 20 mg
Kẽm không đáng kể
Vitamin 0mg


Để biết thêm chi tiết đặc điểm kỹ thuật của loại collagen gà ii, xin vui lòng gửi yêu cầu để có được một COA điển hình.

Những lợi thế của Beyond Biopharma như là một nhà sản xuất và nhà cung cấp loại collagen gà ii?
1. Chuyên sản xuất các sản phẩm Collagen trong một thời gian dài, chúng tôi chuyên nghiệp và specilized trong ngành công nghiệp collagen.
2. Hệ thống quản lý chất lượng tốt: Chúng tôi có Hội thảo GMP và Phòng thí nghiệm QC được thiết lập tốt.
3. Năng lực sản xuất lớn với cơ sở bảo vệ môi trường được Chính quyền địa phương phê duyệt. Chúng tôi có thể cung cấp loại collagen gà ii ổn định và liên tục.
4. chúng tôi suppied cho khách hàng trên toàn thế giới và có danh tiếng tốt trong số các khách hàng của chúng tôi.
5. chúng tôi có đội ngũ bán hàng với kiến ​​thức tốt về collagen mà có thể đáp ứng với thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và chính xác.

Các thông tin liên quan khác mà bạn có thể muốn biết về vận chuyển hoặc các vấn đề mẫu:
Đóng gói: Do mật độ số lượng lớn là không cao, tiêu chuẩn của chúng tôi đóng gói là 10 KG collagen đóng gói trong một niêm phong túi Nhựa, sau đó túi được đưa vào một sợi trống với một nhựa locker. Chúng tôi cũng có thể làm 20 KG / Drum với một lớn hơn Trống nếu bạn muốn.

Kích thước: Kích thước của một trống với 10KG là 38 x 38 x 40 cm, một pallent có thể chứa 20 trống. Sự sụt giảm của trống 20KG gần gấp đôi.

Cách thức giao hàng: Cả AIR và SEA SHIPMENT IS CÓ S AVN. Chúng tôi có chứng nhận vận chuyển an toàn của bột collagen gà cho cả lô hàng và vận chuyển đường biển.

Chính sách mẫu: Chúng tôi có thể cung cấp 50-100gram có sẵn cho mục đích thử nghiệm. Chúng tôi thường gửi các mẫu thông qua DHL tài khoản, nếu bạn có một tài khoản DHL, xin vui lòng tư vấn cho chúng tôi tài khoản DHL của bạn để chúng tôi có thể gửi mẫu thông qua tài khoản của bạn.

Dịch vụ khách hàng: chúng tôi có một đội ngũ bán hàng chuyên dụng để đối phó với yêu cầu giá của bạn và yêu cầu mẫu. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ nhóm của chúng tôi không quá 24 giờ sau khi gửi yêu cầu.

Những lợi ích mà loại collagen gà ii có thể mang lại cho sức khỏe của chúng ta là gì?
1. Gõ collagen gà ii rất quan trọng đối với cấu trúc sụn khớp. Loại ii collagen được tìm thấy chủ yếu là phong phú trong sụn, nó giúp duy trì tính toàn vẹn và chức năng bình thường của sụn. Do cấu trúc phân tử ổn định của loại ii collagen, sụn khớp có khả năng chịu đựng và làm giảm áp lực mà cơ thể chúng ta phải chịu đựng. Loại ii collagen làm cho sụn của chúng ta có khả năng kéo dài hơn là điểm nhấn cho khớp xương của chúng ta.


2. Loại ii collagen rất quan trọng đối với sức khỏe của xương: 70% -80% chất hữu cơ trong xương là collagen. Khi xương được hình thành, đầu tiên cần phải tổng hợp đủ các sợi collagen để tạo thành xương của xương. Sợi collagen có khả năng co giãn và co giãn mạnh mẽ. Nếu một xương dài được so sánh với một cột xi măng, sợi collagen là khung thép của cột này, và việc thiếu collagen giống như việc sử dụng thép kém trong tòa nhà.


3. Collagen gà và xây dựng cơ bắp: Collagen không phải là một thành phần chính của mô cơ, nhưng collagen liên quan chặt chẽ đến sự phát triển cơ bắp. Đối với những người lớn muốn duy trì hình dạng cơ thể, họ cần phải bổ sung collagen để tạo cơ bắp khỏe mạnh.


4. Collagen gà cải thiện độ đàn hồi và độ bóng của da. 70% thành phần của da được tạo thành từ collagen. Da giống như một ống tay áo lớn quấn quanh cơ thể. Diện tích bề mặt khá lớn. Khi cơ thể con người di chuyển, collagen trong da tạo cho da độ đàn hồi và độ săn chắc thích hợp để bảo vệ cơ thể con người.

Chi tiết liên lạc
Beyond Biopharma Co.,Ltd.

Người liên hệ: Eric Lee

Tel: +8613636378924

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác