Nhà Sản phẩmLoại ii Gà Collagen

Collagen loại 2 cho hỗ trợ chung, peptide gà Collagen với 25% Chondroitin sulfat

Chứng nhận
Trung Quốc Beyond Biopharma Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Beyond Biopharma Co.,Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi thực sự đánh giá cao chuyên môn của họ trong Vật liệu Collagen, nó giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng, nhà cung cấp collagen tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng!

—— Charlie Bingham

Họ cung cấp giá cả cạnh tranh với chất lượng tốt, đây là tất cả cần từ một nhà sản xuất và nhà cung cấp collagen.

—— Tatiana Buendia

Tôi đã làm việc với họ trong một thời gian dài, họ luôn cung cấp collagen ổn định mà không có bất kỳ vấn đề bất ngờ nào.

—— Jim Findlay

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Collagen loại 2 cho hỗ trợ chung, peptide gà Collagen với 25% Chondroitin sulfat

Collagen loại 2 cho hỗ trợ chung, peptide gà Collagen với 25% Chondroitin sulfat
Collagen loại 2 cho hỗ trợ chung, peptide gà Collagen với 25% Chondroitin sulfat Collagen loại 2 cho hỗ trợ chung, peptide gà Collagen với 25% Chondroitin sulfat

Hình ảnh lớn :  Collagen loại 2 cho hỗ trợ chung, peptide gà Collagen với 25% Chondroitin sulfat

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BBP
Chứng nhận: ISO9001, US FDA Registration
Số mô hình: BBP-CT-II-09
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10-20KGS
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Túi PE kín, bị khóa sợi trống, 10kg / trống
Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào số lượng PO của bạn
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 35MT / Tháng

Collagen loại 2 cho hỗ trợ chung, peptide gà Collagen với 25% Chondroitin sulfat

Sự miêu tả
Tên sản phẩm: Loại ii Collagen Powder từ thịt gà Nguồn gốc vật liệu: Sụn ​​gà
Số CAS: 9007-34-5 Số EC: 232-697-4
Độ tinh khiết của Chondroitin: 25% CS Độ tinh khiết: 60% protein
độ hòa tan: Độ hòa tan tốt vào nước Những lợi ích: Hỗ trợ sức khỏe chung
Điểm nổi bật:

type ii collagen peptides

,

chicken collagen peptides

Số lượng lớn bột Collagen gà loại ii với 25% Chondroitin Sulfate để hỗ trợ chung


Ngoài Công ty TNHH Biopharma. là nhà sản xuất collagen gà loại ii với 25% chondroitin sulfate. Collagen loại ii được chiết xuất từ ​​sụn gà cho sức khỏe. Collagen gà loại ii của chúng tôi không chỉ chứa collagen loại ii mà còn chondroitin sulfate. Cả collagen và chondroitin là thành phần quan trọng cho sụn, mô liên kết và chất lỏng trong khoang khớp. Collagen rất phổ biến trong cơ thể của chúng ta và nó rất quan trọng đối với sức khỏe của khớp và da và các mô liên kết khác. Để duy trì tình trạng sức khỏe tốt cho cơ thể, chúng ta cần uống collagen hàng ngày từ thực phẩm hoặc từ các sản phẩm bổ sung khác.


Bảng thông số kỹ thuật của collagen gà loại ii được sản xuất bởi Beyond Biopharma:

Mục thử nghiệm Tiêu chuẩn Phương pháp kiểm tra
Sự xuất hiện, mùi và tạp chất Bột trắng đến vàng Vượt qua

Mùi đặc trưng, ​​mùi axit amin mờ và

không có mùi nước ngoài

Vượt qua
Không có tạp chất và chấm đen bằng mắt thường trực tiếp Vượt qua
Độ ẩm ≤8% <USP731>
Chất đạm ≥60% Phương pháp Kjeldahl
Mucopolysacarit (dưới dạng chondroitin sulfate) 25% Chuẩn độ CPC hoặc HPLC
Tro ≤2,0% <USP281>
Lưu huỳnh đioxit (So2) ≤50mg / kg Phương pháp công nghiệp thực phẩm Trung Quốc
Hydro perxide dư ≤10mg / kg Phương pháp công nghiệp thực phẩm Trung Quốc
pH (dung dịch 1%) 4.0-7.5 <USP791.
Melamine Vắng mặt Phương pháp công nghiệp thực phẩm Trung Quốc
Chì < 1 giờ chiều ICP-MS
Chromium (tính bằng Cr) < 2.0PPM ICP-MS
Asen < 0,5 PPM ICP-MS
Tổng số tấm < 1000 cfu / g USP2021
Coliforms < 0,9MPN / G USP2022
Nấm men 50 cfu / g USP2021
Salmonelia Spp Tiêu cực trong 25 gram USP2022
Phần kết luận

Tuân thủ các tiêu chuẩn của Trung Quốc cho peptide collagen thủy phân gà

(với phương pháp thử nghiệm tham khảo của USP)

 

Chúng tôi có các tài liệu kỹ thuật khác về collagen gà loại ii có sẵn bao gồm COA điển hình, Bảng dữ liệu kỹ thuật (TDS), MSDS và nhiều hơn nữa.
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm đó, xin vui lòng gửi email để yêu cầu các tài liệu này.

Chức năng của collagen trong các sản phẩm làm đẹp và các sản phẩm sức khỏe khớp:

Collagen được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp và sản phẩm chăm sóc sức khỏe chung vì chức năng 5major của nó:


1. Giúp phục hồi các sụn khớp bị hư hỏng, và giúp hình thành xương. Collagen loại ii của chúng tôi chứa khoảng 60% collagen giúp duy trì cấu trúc thích hợp của sụn khớp. Khi mọi người già đi, các sụn trong khớp sẽ bị thoái hóa vì thiếu collagen. Đủ collagen giúp phục hồi các sụn bị hư hỏng. Hơn nữa, collagen loại gà ii của chúng tôi có chứa một thành phần chức năng khác cho sức khỏe khớp gọi là chondroitin sulfate. Chondroitin sulfate giúp hình thành xương. Bên cạnh lợi ích cho khớp, collagen mang lại lợi ích bổ sung cho sức khỏe làn da.

2. Vai trò của chống nhăn: Sau khi vào lớp hạ bì, collagen có thể nhanh chóng lấp đầy sự sụp đổ cục bộ, làm cho các tế bào đầy đủ, cải thiện làn da lỏng lẻo, làm săn chắc da, giảm nếp nhăn sâu, làm mịn nếp nhăn. Thu nhỏ lỗ chân lông và làm cho da căng và đàn hồi. Duy trì độ mịn màng của da, nếp nhăn, kết cấu và độ trong suốt. Đối với nếp nhăn tiêm


3. Vai trò của dưỡng ẩm và giữ ẩm: Collagen chứa hydroxyproline và serine, một yếu tố giữ ẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa mất nước và duy trì độ đàn hồi và sức sống của da. Bản thân Collagen là một loại chất trong suốt bao gồm ba chuỗi peptide xoắn ốc. Ba cấu trúc xoắn ốc này có thể giữ chắc nước và chất dinh dưỡng, và giữ cho da ở trạng thái dẻo dai và dẻo dai.


4. Vai trò của phục hồi độ đàn hồi: Collagen được hấp thụ trong cơ thể con người và các tế bào mới được kết hợp với các tế bào ban đầu để lấp đầy các bộ phận bị trầm cảm, và làn da được phục hồi độ đàn hồi và linh hoạt.


5. Sửa chữa các mô liên kết Collagen trong cơ thể người, dần dần tạo ra mô mới và vùng da bình thường xung quanh để phối hợp, do đó đóng vai trò chỉnh hình. Collagen có thể giúp da người trở lại hình dạng bình thường, và nó có thể cải thiện đáng kể vết sẹo mụn trứng cá mở rộng, tổn thương mô dưới da hoặc dưới da, co rút biểu mô, nếp nhăn sâu hoặc các khuyết tật mô mềm khác. Do đó, collagen được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và sức khỏe khớp.


Các thông tin liên quan khác mà bạn có thể muốn biết liên quan đến việc vận chuyển hoặc các vấn đề mẫu:
Đóng gói: Do mật độ khối không lớn, bao bì tiêu chuẩn của chúng tôi là 10kg collagen được đóng gói trong một túi nhựa kín, sau đó túi được đưa vào một trống sợi với một tủ khóa nhựa. Chúng tôi cũng có thể thực hiện 20kg / Trống với Trống lớn hơn nếu bạn muốn.

Kích thước: Kích thước của một trống với 10kg là 38 x 38 x 40 cm, một pallent có thể chứa 20 trống. Sức mạnh của trống 20kg gần như tăng gấp đôi.

Cách vận chuyển: Cả hàng không và hàng hải đều có sẵn. Chúng tôi có giấy chứng nhận vận chuyển an toàn bột collagen gà cho cả lô hàng không và đường biển.

Chính sách mẫu: Chúng tôi có thể cung cấp 50-100gram có sẵn cho mục đích thử nghiệm. Chúng tôi thường gửi mẫu qua tài khoản DHL, nếu bạn có tài khoản DHL, vui lòng thông báo cho chúng tôi tài khoản DHL của bạn để chúng tôi có thể gửi mẫu qua tài khoản của bạn.

Dịch vụ khách hàng: Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng chuyên dụng để giải quyết yêu cầu giá và yêu cầu mẫu của bạn. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ nhóm của chúng tôi không quá 24 giờ sau khi gửi yêu cầu.

Kiến thức liên quan khác về collagen:

Làm thế nào để có được collagen từ thực phẩm hoặc bổ sung chế độ ăn uống cho cơ thể của chúng ta?
1. Phương pháp phổ biến nhất là đưa nó qua thực phẩm.
Collagen được tìm thấy trong thực phẩm dẻo như gân bò, trotters lợn, cánh gà, da gà, da cá, ngô và sụn. Ăn nhiều loại thực phẩm này để có được collagen ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, collagen trong các loại thực phẩm phổ biến này là protein đa phân tử và không thể được cơ thể con người hấp thụ trực tiếp. Do đó, nếu bạn muốn cải thiện làn da, hiệu quả không quá rõ ràng theo cách này và hầu hết các loại thực phẩm này đều có hàm lượng chất béo cao. Chị em không thích hợp cho chị em mảnh mai thường ăn.

2. Bột Collagen tinh khiết chiết xuất từ ​​cá hoặc gà hoặc sụn bò.
Do khó hấp thụ qua thực phẩm, v.v., người ta bắt đầu tự chiết xuất collagen từ động vật. Nó được làm từ lợn, bò, móng guốc và vảy da cá, được chế tạo thành các trọng lượng phân tử nhỏ, dễ dàng được cơ thể con người hấp thụ, sau đó được sử dụng làm mặt nạ hoặc uống. Và với sự tiến bộ của công nghệ, quá trình này không ngừng đổi mới, và các sản phẩm chiết xuất như vậy ngày càng dễ dàng được cơ thể con người hấp thụ. Có nhiều loại collagens như vậy. Chẳng hạn như oligopeptide và peptide, được chiết xuất từ ​​gia súc và chiết xuất từ ​​vảy cá. Sự so sánh thị trường là tốt từ vảy cá của ngư lôi biển sâu.

3. Các sản phẩm Oligopeptide được cơ thể con người hấp thụ dễ dàng nhất.
Bây giờ mới nhất, hấp thụ tốt nhất nên là sản phẩm oligopeptide. Trọng lượng phân tử của oligopeptide mịn hơn so với collagen polypeptide, và sự hấp thụ chắc chắn tốt hơn. Tuy nhiên, công nghệ tinh chế collagen oligopeptide thuộc về công nghệ hàng đầu trong nước. Hầu hết các sản phẩm được sử dụng để xuất khẩu.

Chi tiết liên lạc
Beyond Biopharma Co.,Ltd.

Người liên hệ: Eric Lee

Tel: +8613636378924

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)