Beyond Biopharma Co.,Ltd.

Nhà sản xuất Collagen

Nhà Sản phẩmBột collagen thủy phân

Miễn phí Chảy hạt viên Collagen bột cho sản xuất bột uống rắn

Chứng nhận
Trung Quốc Beyond Biopharma Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Beyond Biopharma Co.,Ltd. Chứng chỉ
Tôi thực sự đánh giá cao chuyên môn của họ trong Vật liệu Collagen, nó giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng, nhà cung cấp collagen tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng!

—— Charlie Bingham

Họ cung cấp giá cả cạnh tranh với chất lượng tốt, đây là tất cả cần từ một nhà sản xuất và nhà cung cấp collagen.

—— Tatiana Buendia

Tôi đã làm việc với họ trong một thời gian dài, họ luôn cung cấp collagen ổn định mà không có bất kỳ vấn đề bất ngờ nào.

—— Jim Findlay

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Miễn phí Chảy hạt viên Collagen bột cho sản xuất bột uống rắn

Free Flowing Granulated Fish Collagen Powder For Producing Solid Drinks Powder
Free Flowing Granulated Fish Collagen Powder For Producing Solid Drinks Powder

Hình ảnh lớn :  Miễn phí Chảy hạt viên Collagen bột cho sản xuất bột uống rắn

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BBP
Chứng nhận: ISO9001, US FDA Registration
Số mô hình: BBP-HCD-11
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 20kg / Túi, Container 8MT / 20 ', Container 16MT / 40'
Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào số lượng PO của bạn
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 30MT / Tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Collagen cá dạng hạt Nguồn gốc: Vảy cá / da
Quy trình sản xuất: Tạo hạt mà không cần thêm bất kỳ tá dược Lưu lượng: Chảy miễn phí
Mật độ số lượng lớn: 0,4g / ml ứng dụng: Nước uống rắn, viên nén
Màu: Màu trắng ưa nhìn độ hòa tan: Độ hòa tan tốt vào nước
Điểm nổi bật:

bột collagen biển

,

bột collagen halal

Free Collowing thủy phân Collagen Granular / Granated Fish Collagen Powder

Công ty chúng tôi cung cấp các hạt collagen collagen dạng hạt với các hạt chảy tự do. Nó phù hợp để được sản xuất thành bột đồ uống rắn trong gói hoặc trong chai. Nó cũng có thể được sản xuất thành máy tính bảng hoặc capusles. Dạng hạt của collagen cá chứa 90% hàm lượng protein giống như bột collagen. Ưu điểm của collagen dạng hạt là nó có khả năng chảy và hòa tan tốt. Ngoài ra mật độ khối lượng lớn của hạt collagen cao hơn một chút so với bột collagen, điều này rất quan trọng đối với các sản phẩm ở dạng Capsule.

Đặc điểm kỹ thuật của Collagen cá Granuated

MẶT HÀNG GIỚI HẠN KIỂM SOÁT PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA
Xuất hiện Bột trắng đến trắng Kiểm tra trực quan
Chất đạm 90,0% Quyết tâm của Kjeldahl
Mùi Mùi đặc trưng Kiểm tra mùi
Mất khi sấy ≤8,0% USP731
Tro ≤3,3% USP281
PH (dung dịch H 2%) 4.0-7.0 USP791
Trọng lượng phân tử 001500 Dalton HPLC
SO2 ≤40mg / kg Phương pháp công nghiệp thực phẩm Trung Quốc
Melamine Vắng mặt Phương pháp công nghiệp thực phẩm Trung Quốc
Kim loại nặng  
Cadmium .5 0,5mg / kg ICP-MS
Chì ≤1,0mg / kg ICP-MS
thủy ngân .5 0,5mg / kg ICP-MS
Asen .5 0,5mg / kg ICP-MS
Xét nghiệm vi sinh
Tổng số vi khuẩn ≤ 1000cfu / g USP / NF
Nấm men & nấm mốc ≤100cfu / g USP / NF
Salmonella Vắng mặt trong 25 gram USP / NF
E coli Vắng mặt trong 10 gram USP / NF
Staphylococcus aureus Vắng mặt USP / NF

Các ứng dụng của collagen collagen dạng hạt là gì?

1. Nén vào máy tính bảng. Collagen protein dạng hạt có thể nén trực tiếp vào máy tính bảng hoặc với các thành phần bổ sung khác như chondroitin sulfate, glucosamine, MSM và vv Collagen hoạt động cùng với các thành phần này để hỗ trợ khớp cho những người muốn cải thiện sức khỏe khớp.

2. Điền vào viên nang. Khả năng lưu chuyển tốt và mật độ hạt collagen cao hơn giúp dễ dàng đổ đầy vào viên nang. Dạng viên nang không quá phổ biến đối với bột collagen thủy phân nhưng nó phổ biến đối với một loại collagen cao cấp nhất có tên là Undenatured Collagen type 2 từ xương ức gà.

3. Hạt trong Sachets như đồ uống rắn. Collagen dạng hạt thường có hương vị thành các hương vị khác nhau và sau đó được đóng gói vào các gói nhỏ với khoảng 4 đến 6 gram mỗi gói. Đây là một phổ biến ở các nước có khí hậu nóng, nơi mọi người có xu hướng tiêu thụ thực phẩm bằng đồ uống rắn.

4. Bột trong lon. Bạn cũng có thể tìm thấy collagen dạng hạt được đóng gói vào lon. Nó có thể là hương vị hoặc không có hương vị. Khi nó không có hương vị, bạn có thể cho nó vào đồ uống yêu thích của bạn như trà, sữa, sữa chua, cà phê hoặc nước. Nó cũng có thể được hương vị thành hương vị được chấp nhận chung như hương vị cam hoặc sô cô la.

5. Sữa chua lên men từ protein. Collagen đôi khi được sản xuất thành các sản phẩm sữa chua lên men.

Ngoài kinh nghiệm của Biopharma trong ngành Collagen:

1. Nhà máy của chúng tôi đã tham gia sản xuất collagen trong hơn 10 năm. Chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên ngành trong ngành công nghiệp collagen.

2. Nhà máy của chúng tôi có xưởng sản xuất GMP và phòng thí nghiệm QC riêng.

3. Công suất lớn: Nhà máy của chúng tôi đã thông qua chính sách bảo vệ môi trường của chính quyền địa phương và nó có năng lực sản xuất lớn cho phép chúng tôi giao hàng kịp thời cho bạn.

4. Các loại collagen khác nhau có sẵn tại Beyond Biopharma. Chúng tôi có thể cung cấp hầu hết tất cả các loại collagen, từ collagen thủy phân loại 1, collagen thủy phân loại 2, collagen loại 2 không bão hòa, v.v.

5. Hỗ trợ dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ am hiểu sẽ cung cấp phản hồi nhanh chóng cho các yêu cầu của bạn như yêu cầu báo giá, giao hàng mẫu, hợp tác đặt hàng, hậu cần và hỗ trợ theo quy định.

Sơ đồ quy trình sản xuất của hạt Collagen dạng hạt:

Vảy cá / da
Tiền xử lý (rửa nguyên liệu)
Enzymolysis (cắt cấu trúc xoắn của collagen thành chuỗi axit amin nhỏ)
Lọc
Xóa màu
Lọc
Sự tập trung
Màng lọc,: 0,2um
Sấy phun
Máy dò kim loại, Fe 0,6mm
Quá trình tạo hạt
Bao bì bên trong
Bao bì bên ngoài
Kiểm tra phân tích
Collagen cá hạt

Các vấn đề khác bạn có thể muốn biết:

Đóng gói: Bột collagen cá của chúng tôi được niêm phong vào túi PE, sau đó sẽ được đưa vào một trống sợi. Một trống sẽ chứa 10kg bột collagen. Một pallet chứa hoàn toàn 27 trống với 9 trống một lớp, tổng cộng 3 lớp.

Vận chuyển: Chúng tôi có thể sắp xếp vận chuyển cả bằng đường hàng không và tàu. Chúng tôi có tất cả các chứng nhận vận chuyển cần thiết cần thiết.

Hỗ trợ mẫu: Chúng tôi có thể cung cấp miễn phí tới 100 gram mẫu. Nhưng chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn có thể cung cấp tài khoản DHL của mình để chúng tôi có thể gửi mẫu qua tài khoản của bạn.

Hỗ trợ dịch vụ bán hàng: Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp với tiếng Anh lưu loát và phản ứng nhanh với các câu hỏi của bạn. Chúng tôi hứa rằng bạn chắc chắn sẽ nhận được phản hồi từ chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ khi bạn gửi yêu cầu.

Mô tả cơ bản của hạt collagen collagen dạng hạt?

Collagen cá dạng hạt là dạng hạt thu được sau quá trình tạo hạt của bột cắt dán cá. Mục đích của quá trình tạo hạt là cải thiện khả năng chảy và mật độ lớn của collagen cá để có thể nén thành viên và đổ vào viên nang một cách dễ dàng.

Hạt collagen cá về cơ bản vẫn giữ nguyên tính chất hóa học như bột collagen cá vì không có phản ứng hóa học xảy ra trong quá trình tạo hạt cũng như không có tá dược được thêm vào trong quá trình tạo hạt. Nói chung, quá trình tạo hạt chỉ thay đổi các tính chất vật lý của bột collagen như kích thước hạt, khả năng chảy và mật độ khối.

Chúng tôi có thể cung cấp collagen dạng hạt không có lợi cho mục đích nén viên trực tiếp, cho mục đích làm đầy viên nang, hoặc mục đích làm đầy túi và cho mục đích Đóng gói. Nếu bạn muốn chúng tôi thực hiện một công thức của bột collagen, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ như vậy. Chúng tôi có đội ngũ xây dựng có thể phát triển kỹ thuật xây dựng và sản xuất theo công thức của bạn. Chúng tôi cũng có rất nhiều công thức tồn tại cho sự lựa chọn của bạn. Ví dụ, đối với dạng hạt collagen, chúng tôi có loại hạt có hương vị cam cho bạn lựa chọn.

Bột collagen chúng tôi sử dụng để sản xuất hạt collagen là bột Marine Fish Collage được thủy phân, là loại bột protein được sản xuất từ ​​quy mô và da của cá biển. Nó được sản xuất bởi quá trình thủy phân enzyme sẽ cắt protein thành các chuỗi axit amin ngắn. Độ tinh khiết của protein sẽ được cô đặc và các tạp chất khác sẽ được loại bỏ trong quá trình sản xuất.

Fish Collagen dạng hạt có một thị trường lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm và thực phẩm bổ sung. Nó có thể được sản xuất thành nhiều dạng thực phẩm và thực phẩm bổ sung.

Chi tiết liên lạc
Beyond Biopharma Co.,Ltd.

Người liên hệ: Eric Lee

Tel: +8613636378924

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)