Ngoài Biopharma Công ty TNHH

Nhà sản xuất Collagen & Nhà cung cấp OEM

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Trung Quốc Beyond Biopharma Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Beyond Biopharma Co.,Ltd. Chứng chỉ
Tôi thực sự đánh giá cao chuyên môn của họ trong Vật liệu Collagen, nó giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng, nhà cung cấp collagen tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng!

—— Charlie Bingham

Họ cung cấp giá cả cạnh tranh với chất lượng tốt, đây là tất cả cần từ một nhà sản xuất và nhà cung cấp collagen.

—— Tatiana Buendia

Tôi đã làm việc với họ trong một thời gian dài, họ luôn cung cấp collagen ổn định mà không có bất kỳ vấn đề bất ngờ nào.

—— Jim Findlay

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beyond Biopharma Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd. Beyond Biopharma Co.,Ltd.
Tổng quan về nhà máy xưởng Khai thác bể 1 Khai thác bể 2 Flitration 1 Cơ sở sản xuất Sấy mùa xuân Cơ sở sản xuất Máy trộn Đóng gói OEM

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Nhãn hiệu : BBP
Số nhân viên : 10~50
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Các sản phẩm và dịch vụ vượt ra ngoài Biopharma cung cấp dưới đây:

1. peptide Collagen có nguồn gốc động vật và bột làm thành phần:

Chúng tôi sản xuất hầu hết các loại peptide Collagen thủy phân và bột như thành phần số lượng lớn được sử dụng cho chăm sóc chung Chế độ ăn uống bổ sung sản phẩm, chăm sóc da Thực phẩm bổ sung hoặc các sản phẩm mỹ phẩm, và thể thao dinh dưỡng Porudcts.

1.1 Collagen loại thủy phân loại I và 2

Cả hai loại collagens loại 1 và loại 2 có sẵn tại Beyond Biopharma. Chúng tôi sản xuất collagen loại 1 bằng quá trình thủy phân enzym từ da cá và quy mô và bò ẩn. Lợi thế của loại peptide collagen loại 1 của chúng tôi là nó có trọng lượng phân tử thấp và có thể hòa tan vào nước nhanh chóng cũng như được cơ thể con người hấp thụ nhanh chóng. Chúng tôi cũng sản xuất collagen thủy phân loại II từ các chuồng gà và sụn bò. Collagen loại ii của chúng tôi không chỉ chứa protein mà còn cả mucopolysaccharides. Nó là một thành phần hoàn hảo để bổ sung chế độ ăn uống chăm sóc chung.

1.2 Collagen loại II không bị biến tính từ Chicken Sternum (Loại Collagen hoạt động ii).

Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp các thành phần collagen, Beyond Biopharma đã phát triển một loại collagen chất lượng cao, được gọi là Collagen loại II. Loại ii collagen này có cấu trúc phân tử riêng với hoạt tính của protein được duy trì. Đây là lý do tại sao nó còn được gọi là loại collagen không bị biến đổi. Dữ liệu nghiên cứu lâm sàng về loại collagen hoạt động ii của chúng tôi được cung cấp theo yêu cầu.

2. Các sản phẩm Protein gốc thực vật

Các protein nguồn gốc thực vật ngày càng trở nên phổ biến hiện nay bởi vì ngày càng có nhiều người có xu hướng lựa chọn ăn các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật khác với thực phẩm có nguồn gốc động vật. Protein nguồn gốc thực vật cũng cung cấp các axit animo cần thiết cần thiết cho cơ thể con người cùng một lúc mà không có vấn đề về bệnh động vật tiềm năng.

Chúng tôi vượt ra ngoài Biopharma cung cấp protein nguồn gốc thực vật bao gồm Pea Proteins, Soy Protein và Phycocyanin. Protein đậu và protein đậu nành được coi là protein hoàn chỉnh cho cơ thể con người. Nó chứa tất cả 9 loại axit amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể con người. Phycocyanin không chỉ hoạt động như thành phần protein mà còn là một chất màu thực phẩm màu xanh tự nhiên.

3. Dịch vụ sản xuất hợp đồng

Chúng tôi ngoài Biopharma cung cấp dịch vụ xây dựng và hợp đồng sản xuất dịch vụ cho chế độ ăn uống bổ sung bao gồm cả rắn uống bột, viên nén, viên nang và gel mềm.

3.1 Dịch vụ xây dựng

Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ Xây dựng Tùy chỉnh để bổ sung chế độ ăn uống. Nếu bạn muốn phát triển một chế độ ăn uống bổ sung thành phẩm dạng bào chế sản phẩm và không biết làm thế nào để làm việc ra các công thức, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm việc ra công thức theo ý tưởng của bạn về sản phẩm của bạn. Chúng tôi cũng có thể sản xuất các sản phẩm cho bạn sau khi chúng tôi tìm ra công thức.

3.2 Dịch vụ sản xuất hợp đồng

Ngoài Biopharma có thể sản xuất bổ sung chế độ ăn uống của bạn hoặc theo công thức hiện tại của bạn hoặc công thức phát triển bởi Beyond Biopharma. Chúng tôi cũng đã thành lập GMP cơ sở và hệ thống quản lý chất lượng tốt trong hợp đồng của chúng tôi manufacturer.We ngoài Biopharma có thể cung cấp tài liệu đăng ký hỗ trợ cho những hình thức liều lượng đã hoàn thành cần phải được đăng ký tại quốc gia của bạn.

Chi tiết liên lạc
Beyond Biopharma Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Eric Lee

Tel: +86 21 65010906

Fax: 86-21-65010906

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)